Saturday, 10/12/2022 - 09:01|

Góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập

Ngày 16/02/2022, Trường THCS số 2 Phước Sơn  có Công văn số 91/PGDĐT  về việc góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập. Theo đó,Trường THCS số 2 Phước Sơn đề nghị các viên chức thực hiện một số nội dung sau:

- CBQL, giáo viên, nhân viên của đơn vị góp ý nội dung dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo CDNN và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập của Bộ GDĐT, trong đó tập trung góp ý kỹ nội dung quy định về phương án phân vùng và tính định mức giáo viên, nhân viên.

-  Báo cáo, cung cấp số liệu về số trường, số lớp, số học sinh của từng cấp học theo dự kiến phân vùng trong dự thảo Thông tư để làm cơ sở tính toán việc phân vùng tính định mức biên chế giáo viên đảm bảo tính khả thi, phù hợp thực tế (theo mẫu đính kèm); đánh giá tác động (nếu có) nếu điều chỉnh quy định, phương án trong dự thảo Thông tư.

Gop y du thao Thong tu huong dan VTVL.pdf

Góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn về vị trí việc làm.doc

Tác giả: Bích Thủy
Năm 2022 : 6.619