Sunday, 12/07/2020 - 18:42|

Hội thi " Pháp luật về an toàn giao thông" cho học sinh THCS lần thứ XIII - năm học : 2019-2020

Nhằm để duy trì công tác tuyên truyền ATGT và trật tự ATGT trong trường học. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an huyện Tuy Phước  tổ chức Hội thi " Pháp luật về An toàn giao thông" cho học sinh trường THCS - Lần thứ XIII năm học 2019-2020 vói mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho các em học sinh trong nhà trường và đặc biệt trong dịp tết Canh Tý sắp tới.

Hội thi có sự tham gia của các thí sinh từ 13 trường THCS trong địa bàn huyện. Hội thi được tổ chức với  hình thức

" Rung chuông vàng"  Qua hội thi này, các em được tìm hiểu kiến thức mới về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ và tuyên truyền rộng rãi cho mọi người cùng thực hiện nghiêm túc về Luật ATGT.

Em: Huỳnh Thị Hằng lớp 9A2 nhận bằng khen đạt giải Nhì cá nhân

Kết thúc hội thi, Trường THCS số 2 Phước Sơn đạt giải Khuyến khích . Em : Huỳnh Thị Hằng Lớp 9A2 đạt giải nhì cá nhân.

Năm 2020 : 1.912