Thứ sáu, 13/12/2019 - 10:17|

Hội thi " pháp luật về an toàn giao thông" lần thứ XII - Năm học : 2018-2019

Nhằm để duy trì công tác tuyên truyền ATGT và trật tự ATGT trong trường học. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an huyện Tuy Phước xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi " Pháp luật về An toàn giao thông" cho học sinh trường THCS - Lần thứ XII năm học 2018-2019 vói mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho các em học sinh trong nhà trường và đặc biệt trong dịp tết Kỷ Hợi vừa qua.

Hội thi có sự tham gia của các thí sinh từ 13 trường THCS trong địa bàn huyện. Hội thi được tổ chức với  hình thức diễn hoạt cảnh đặt tình huống cho các đội giải quyết tình huống.  Qua hội thi này, các em được tìm hiểu kiến thức mới về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ và tuyên truyền rộng rãi cho mọi người cùng thực hiện nghiêm túc về Luật ATGT.

Kết thúc hội thi, Trường THCS số 2 Phước Sơn đạt giải Ba .

Năm 2019 : 1.130