Sunday, 25/09/2022 - 02:21|

SỔ TAY ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID TRONG TRƯỜNG HỌC.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 543/QĐ-BGDĐT phê duyệt Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học, trên cơ sở sửa đổi, bổ sung từ cuốn Sổ tay được ban hành theo Quyết định số 3822/QĐ-BGDĐT ngày 23/11/2020 và Quyết định số 406/QĐ-BGDĐT ngày 27/1/2020.

Tài liệu này cung cấp các nội dung cơ bản nhất, ngắn gọn, cập nhật liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học trên cơ sở các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổ chức Y tế thế giới.

Sổ tay bao gồm các nội dung chính như: Thông tin chung về dịch COVID-19; Các nguyên tắc cơ bản trong phòng, chống dịch COVID-19 tại trường học; Các biện pháp đảm bảo trường học an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Đáng chú ý, Sổ tay hướng dẫn cụ thể về trường hợp bệnh (ca bệnh), trường hợp bệnh nghi ngờ (ca bệnh nghi ngờ), trường hợp tiếp xúc gần (F0, F1); quy trình xử trí khi phát hiện trường hợp mắc COVID-19 trong cơ sở giáo dục gồm 4 bước theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế để các nhà trường có hướng xử trí phù hợp, đảm bảo an toàn.

Tải tại đây: So tay dam bao an toan phong chong dich Covid trong truong hoc.pdf

Năm 2022 : 4.901